Voi mang sức mạnh nâng đỡ thế giới

là một trong những con vật thiêng liêng của giáo. Ở Thái Lan, hình ảnh voi luôn có mặt cùng với hình ảnh đất nước. Truyền thuyết kể rằng mẫu thân của Đức nằm mơ thấy một con , sau đó mang thai ngài. Vì thế đến nay hình ảnh con luôn là điềm lành. Theo thần thoại Hindu, thế giới tựa trên lưng một con voi và con voi này đứng trên mai một con .

voi thach anh hong lm103 02 Voi mang sức mạnh nâng đỡ thế giới

Một trong những vị thần quyền lực nhất và phổ biến nhất của đạo Hindu là thần Ganesh được mô tả là một con voi.
Những người Trung Hoa theo đạo Phật thường trưng bày con voi, trên lưng voi là một bông , ngồi trên hoa là Phật thông thái Phổ Hiền Bồ Tát. Người ta xem con voi là vật mang của Phật. Người Thái Lan xem voi trắng là biểu tượng của quốc gia, họ tin rằng voi là hiện thân của Đức Phật.

Ở châu Á, voi có một vị trí thiêng liêng, và những người theo đạo Phật xem voi là quyền lực tối thượng của vũ trụ. Hình ảnh voi luôn mang ý nghĩa tốt lành và nhiều người đặt hình ảnh voi trên bàn thờ để cúng Phật. Bạn có thể đặt hình ảnh của voi trong nhà như là một biểu tượng may mắn. Có thể đặt một rổ vật quý trên lưng voi, điều này có nghĩa là voi mang những vật may mắn vào nhà. Đặt một cặp voi ở khu vực cửa trước, ở bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa hoặc vật quý trên lưng voi. Người ta nói voi có sức mạnh và năng lượng để nâng đỡ thế giới.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 19814 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online