Tường sơn màu đỏ kích hoạt tình duyên

Nếu bạn đang thực sự mong chờ gặp được người mình yêu, hãy sơn tường ở hướng Tây – Nam màu đỏ thắm. Màu đỏ mang năng lượng dương rất mạnh, khi xuất hiện ở góc Tây – Nam của ngôi nhà, màu đỏ sẽ tăng cường năng lượng chủ về tình yêu.

tuong son do Tường sơn màu đỏ kích hoạt tình duyên
Sơn đỏ những bức tường phía Tây – Nam có thể tăng cường năng lượng cho khu vực và tạo cơ hội tốt đẹp cho các mối quan hệ tình cảm

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn chưa có tiến triển trong tình yêu, hoặc chưa thuyết phục được người yêu đồng ý cưới, hãy sơn bức tường hướng Tây – Nam màu đỏ sáng.

Bạn có thể sơn cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Nếu không có điều kiện, bạn có thể dùng giấy dán tường màu đỏ. Bạn nên nhớ, quá nhiều màu đỏ có thể khiến năng lượng dương trở nên dư thừa, điều này sẽ dẫn đến nguy cơ đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng. Vì thế bạn cần phải thận trọng khi dùng màu đỏ. Đặc biệt, khi bức tường màu đỏ đã phát huy hiệu quả, bạn hãy sơn nó màu trắng trở lại.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 16019 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online