Thần tài Tua Peh Kong

Đây là của người Phúc Kiến, ông được thờ cúng như củ Lão giáo. Tua Peh Kong được mô tả ở thế đang đứng, mặc áo có những biểu tượng . Tay phải cầm vàng hoặc một băng giấy đề lộc đã đến. Tay trái cầm vàng hoặc gậy như ý – biểu tượng của , đồng thời cũng là biêu tượng .

than tai tua peh kong Thần tài Tua Peh Kong

Gậy ngọc như ý được xem là mang đến nhiều may mắn cho những người muốn quyền lực. Vì thế gậy như ý đưuọc xem là biểu tượng may mắn. Thần tài cầm gậy như ý ở đây có nghĩa là may mắn do trời ban cho những người cầu xin được tài lộc và thành công.

Vị Thần tài này được người Phúc Kiến tôn kính. Tại vùng Penang có nhiều đền thờ nhỏ được những người hưởng lộc từ Thần tài xây dựng nên.

Ngoài ra, còn có những vị thần tài khác, đó là văn võ tài thần. Văn tài thần theo truyền thuyết là Tỷ Can, một văn thần sống vào thế kỷ 12.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 20118 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online