Phúc Lộc Thọ mang đến nhiều may mắn

Nhiều sách vở của Lão Giáo đề cập đến bảy ngôi sao () hình thành nên chòm sao mà các nhà thiên văn gọi là sao Cái Lày, Gấu Lớn và Bắc Đẩu của bầu trời phương Bắc. Chòm sao gồm bảy ngôi sao này được cho là tượng trưng cho bảy vị thần trên trời, mỗi vị chủ về một điều may mắn. Tuy nhiên, trong số bảy vị thần này có ba vị nổi bật, được mọi người yêu mến và coi như những biểu tượng của may mắn, đó là ba vị .

tam tinh tren de go y143 01 Phúc Lộc Thọ mang đến nhiều may mắn

Vị thần thứ nhất tượng trưng cho ước nguyện được , được gọi là . cầm gậy có treo bầu rượu tiên. Đi theo thường là một con hạc trắng ở giữa vài cành thông. đứng ở bên phải.

Vị thần thứ hai chủ về . Ông tượng trưng cho vị quan có vị thế cao, trên tay cầm gậy như ý hoặc quyền trượng. luôn đứng ở giữa.

Vị thần thứ ba phản ánh ước nguyện chung được giàu sang, phú quý – . Vị thánh của lợi tức và thịnh vượng. mặc áo đỏ của thương nhân và bồng một đứa trẻ. được đặt ở bên trái.

Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực. Nên đặt ba ông trên một cái bàn cao trong phòng ăn bởi đây được cho là vị thế tạo nên vượng khí cho cả gia đình. Trong văn phòng có thể đặt Phúc Lộc Thọ phía sau bạn để bạn nhận được sự hỗ trợ và may mắn.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 18503 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online