Phục khuyển là biểu tượng bảo vệ chống lại sát khí

Các bậc thầy về phong thủy cho rằng nên đặt một cặp ở cổng trước. Điều này nhằm xua đuổi sát khí và ngăn cản những người có ý đồ xấu vào nhà. Về hình dáng, trông giống như sư tử, nhưng có một số khác biệt nhỏ.

phuc khuyen. Phục khuyển là biểu tượng bảo vệ chống lại sát khí

Phục khuyển là con vật huyền thoại thường được mô tả đang chơi với một quả bóng, đó có thể là mặt trời, biểu tượng âm dương hoặc đơn giản là một hòn đá quý hay trân châu. Điều này cũng tùy vào trí tưởng tượng của con người. Phục khuyển là con vật đực chơi với quả bóng. Đôi khi người ta thể hiện hai phục khuyển đang nô đùa, hình ảnh này thường được so sánh với hai con rồng đang tranh nhau viên ngọc. Có nhiều hình ảnh và cách khác nhau bên trong Tử Cấm Thành. Phục khuyển là biểu tượng bào vệ tuyệt hảo cho các cung điện và hoàng cung, trong khi sư tử thì thích hợp cho những nơi thờ cúng và thiền định. Do đó phục khuyển thích hợp hơn sư tử khi dùng làm biểu tượng bảo vệ cho nhà ở.

Chọn phục khuyển bằng gốm sứ, để con đực (với quả cầu) ở phía bên trái cửa và con cái ở bên kia. Không cần phải dùng phục khuyển quá lớn, chỉ cần đặt chúng ở một vị trí tương đối cao là đủ. Phục khuyển nên làm bằng gốm sứ thuộc hành Thổ, vì mục tiêu của phong thủy là khai thác năng lượng tốt của đất.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 19022 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online