Mặc áo cưới màu đỏ để tăng cường năng lượng dương

ao dai cho ngay cuoi Mặc áo cưới màu đỏ để tăng cường năng lượng dương

Ở Hồng Kông, thường mặc màu đỏ. Chiếc áo này thường được đính hạt cườm, pha lê và đôi khi là hạt làm bằng đá quý, tùy vào điều kiện kinh tế của mổi gia đình. Người ta tin rằng khi được đính nữ trang, cô dâu sẽ gặp được nhiều may mắn trong hôn nhân. Ngoài ra chiếc còn được thêu những cho hạnh phúc lứa đôi như một cặp rồng phượng, hoa mẫu đơn và chữ Song Hỷ.

Người ta cho rằng, việc mua áo cưới hoặc giường tân hôn quá sớm sẽ dẫn đến những điều không may, như việc hủy bỏ dự định kết hôn. Vì vậy người con gái không nên may áo cưới khi chưa có kế hoạc tổ chức đám cưới cụ thể.

Cô dâu được khuyên nên mặc trang phục màu đỏ, đặc biệt là trong tiệc cưới. Màu sắc tối kị, không bao giờ cô dâu nên mặc là trang phục màu đen, vì màu đen mang nhiều năng lượng âm không thích hợp cho đám cưới.

Nếu là khách mời, bạn nên mặc trang phục có gam màu tươi sáng để tăng thêm năng lượng dương cho ngày cưới.

+

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 17652 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online