Kiểm tra tình trạng phong thủy

Trước khi cung cấp năng lượng cho khu vực Tây – Nam để làm cuộc sống tình cảm thêm nồng ấm, bạn cần phải kiểm tra lại xem khu vực này có tồn tại những điều kiện phong thủy xấu hay không. Tình trạng phong thuy không tốt sẽ tạo ra sát khí, gây ảnh hưởng xấu đến tình yêu và hôn nhân.

Mũi tên độc
Gây ra do sự hiện hữu của:
– Góc cạnh (của cột) nhô ra bên ngoài. Hóa giải bằng cách để một chậu cây ở chỗ có góc cạnh nhô ra hoặc treo chuông gió gồm năm thanh ngay phía trước chỗ có góc cạnh bén nhọn.
– Xà nhà lộ ra bên ngoài. Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy treo hai thanh nhỏ bằng đồng, rỗng trên xà nhà hoặc dưới trần nhà. Bạn nên treo bằng chỉ hồng để kích hoạt năng lượng của hai thanh đồng.
– Nhà có nhiều cửa sổ ở góc Tây- Nam, tình yêu của bạn rất dễ tan vỡ. Giải pháp cho vấn đề này là đóng bớt các bớt các cửa sổ hoặc treo màn.
nang luong am trong phong ngu Kiểm tra tình trạng phong thủy
Dùng thêm màu âm để cân bằng cho những căn phòng quá sáng.

Không cân bằng âm/ dương

Tình trạng này xảy ra khi:

Trong phòng có quá nhiều năng lượng dương do hiện hữu quá nhiều ánh sáng, nhiều màu đỏ và nhiều biểu tượng mặt trời. Đây là những yếu tố giúp kích hoạt mạnh mẽ năng lượng của khu vực Tây – Nam, nhưng nếu lạm dụng, chúng sẽ phóng ra các tia sát khí. Ngoài ra, quá nhiều tiếng ồn cũng làm cho năng lượng mất cân bằng nghiêm trọng. Để âm – dương được hài hòa trở lại, bạn hãy thêm tông màu xanh và đen vào phần trang trí.

anh sang toi Kiểm tra tình trạng phong thủy
Một căn phòng tối tăm sẽ có rất nhiều năng lượng âm nên cần phải được tăng cường thêm ánh sáng hay trang trí bằng tông màu sáng để cân bằng năng lượng.

Trong một không gian tĩnh lặng sẽ xảy ra tình trạng thặng dư năng lượng âm. Khi góc Tây – Nam quá tối tăm hoặc được trang trí chủ yếu bằng các màu xanh và đen, năng lượng ở đó sẽ bị tù đọng và trì trệ. Tình trạng này cần phải nhanh chóng được hóa giải bằng năng lượng dương thật mạnh (dùng đèn chiếu sáng, sơn tường màu trắng sáng và kết hợp màu đỏ trong trang trí, đặc biệt đối với màn cửa và gối).

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 15712 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online