Kích hoạt trái tim thạch anh bằng năng lượng mặt trăng

Trong phong thủy, vốn được coi là có liên hệ chặt chẽ với vận may về hôn nhân và gia đình. Trái tim – biểu tượng quan trọng nhất của tình yêu, làm bằng thạch anh – thuộc hành thổ, được xem là biểu tượng tuyệt vời để thu hút vận may trong hôn nhân. Ngoài ra, biểu tượng trái tim làm bằng thạc anh (đặc biệt là thạch anh hồng), hoặc bất cứ loại đá quý nào mang mạnh cũng đưa đến nhìu may mắn cho tình yêu của bạn.

thach anh tim lon1 Kích hoạt trái tim thạch anh bằng năng lượng mặt trăng

Không nên sử dụng biểu tượng trái tim làm bằng đá màu xanh biển, màu xanh lá cây, hoặc xanh ngọc bích. Những gam màu này thường cho thấy sự ngắn ngủi, không bền lâu của tình yêu.

Biểu tượng trái tim bằng thạch anh được cho là tốt nhất nếu bạn muốn . Để tăng cường năng lượng hơn nữa cho biểu tượng này, vào đêm trăng ròn, bạn hãy để trái tim bằng thạch anh ở chỗ cao trong vườn hoặc trên thềm nhà để chúng hấp thụ ánh sáng kỳ ảo của mặt trăng.

Đặt ở góc Nhân duyên

Sau khi đã kích hoạt trái tim thạch anh bằng , bạn hãy đặt chúng vào góc Nhân duyên trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn ngủ đầu chỉ về hướng Nhân duyên, hãy để trái tim thạch anh dưới gối.

Khi đã đạt được những công cụ kích hoạt năng lượng về mặt phong thủy vào đúng vị trí, hãy tạm quên chúng đi và để chúng phát huy tác dụng. Quá lo lắng đến việc cặp người bạn trăm năm sẽ khiến năng lượng âm phát sinh và trở thành chướng ngại.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 17820 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.