Hoa sen và tình yêu thuần khiết

sen Hoa sen và tình yêu thuần khiết

Hoa là biểu tượng của sự hoàn hảo và thuần khiết. Không những thế, hoa còn mang ý nghĩa tâm linh và tôn giáo. Hình ảnh hoa đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá . Hình ảnh Đức Phật được mô tả là ngồi trên toà sen với tư thế “liên hoa toạ” (tư thế hoa sen). Đây cũng là tư thế ngồi thiền định hoặc giảng kinh của các tu sĩ sau này. Thế ngồi này giúp cho con người có được sự của thân và tâm, do đó hộ trợ cho quá trình thiền định. Xuất phát từ ý nghĩa sâu xa trong tư tưởng , sen trở thành một loài hoa vừa gần gũi vừa cao khiết và được người dân phương Đông đặc biệt coi trọng.

Trong phong thuỷ, hoa sen là biểu tượng của tình yêu trong sáng. Vì vậy nếu bạn đang mong chờ một tình yêu chân thật và muốn tiến đến hôn nhân hạnh phúc, hay sử dụng biểu tượng hoa sen trong môi trường bạn sống, chắc chắn biểu tượng này sẽ đưa đến nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài ra, việc trang trí hoa sen trong phòng ngủ hoặc phòng khách sẽ nuôi dưỡng trong bạn cảm giác hài lòng và an tịnh thật sự.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 18031 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online