Hoa mẫu đơn cho một đời sống tình cảm tuyệt vời

Mẫu đơn là nữ hoàng của các loài hoa. Nó tượng trưng cho cái đẹp, chuyện tình và của tuổi trẻ. có nhiều màu sắc, trong đó mẫu đơn đỏ tượng trưng cho tình yêu, thường được ưa chuộng và trân trọng nhất. Nếu bạn treo tranh trong nhà, điều này có nghĩa là nhà bạn có những cô con gái đẹp đã đến tuổi lập .
hoa mau don Hoa mẫu đơn cho một đời sống tình cảm tuyệt vời

Trưng bày hoa mẫu đơn trong phòng khách luôn mang lại lợi ích cho những cô con gái trong gia đình, vì người ta cho rằng hoa mẫu đơn sẽ thu hút những chàng trai đến cầu hôn. Có một huyền thoại về Mẫu Đơn Trắng, tức tên của một nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật yêu. Nàng đã trở thành huyền thoại đối với những người theo đuổi khoái lạc. Vẻ đẹp và kỉ thuật chăn gối của Dương Quý Phi cũng được so sánh với hoa mẫu đơn.

Truyền thuyết cho rằng bà đã cho trang trí khu vực sinh sống với nhiều hoa mẫu đơn và điều này đã làm hoàng đế say mê bà. Hoa mẫu đơn có tác dụng như một loại bùa yêu.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 18577 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online