Hoa mận và cúc vàng tượng trưng cho một cuộc sống thuận lợi

Hoa mận và cúc vàng là loài hoa may mắn có thể trồng, trưng bày hoặc làm quà tặng. Những người theo đạo Phật đặc biệt thích trưng bày loài hoa này trên bàn thờ. Một bình hoặc một chậu mang rất nhiều năng lượng dương để thu hút vận may vào nhà. Hoa mận tượng trưng cho cái đẹp và sự rực rỡ ngay cả trong mùa đông. Vì thế hoa mận và trái mận trở thành biểu tượng của vẻ đẹp trong nghịch cảnh. Hoa mận còn tượng trưng cho sự vì hoa có thể nở trên cành cây khô không lá.
hoa cuc Hoa mận và cúc vàng tượng trưng cho một cuộc sống thuận lợi

Hoa cúc tượng trưng cho sự cho sự tồn tại lâu dài. Vì vậy , thành công, may mắn – bất cứ những gì bạn mong ước được lâu bền, đều được tăng cường bằng cách trưng bày những bông hoa mùa thu thắm sắc này. Khi được kết hợp với bất cứ biểu tượng trường thọ nào khác như thông hoặc tre, hay nai, ý nghĩa trường thọ nhân lên đáng kể.

Hoa cúc tượng trưng cho tháng thứ chín mỗi năm, nó mang ý nghĩa niềm vui và . Cả hoa cúc và hoa mận đều tượng trưng cho một cuộc sống thuận lợi từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc. Thậm chí ngay cả khi nghỉ hưu bạn vẫn có một cuộc sống tốt đẹp. Chín cánh hoa tượng trưng cho chín thế hệ sống hòa thuận dưới cùng một mái nhà.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 18846 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online