Dâng trà đem lại may mắn cho hôn nhân

tra may man hon nhan Dâng trà đem lại may mắn cho hôn nhân

Với người Hồng Kông, uống không chỉ là một sở thích mà còn là một tập quán, một riêng. Nghi thức dâng trà trong hôn lễ là nghi thức tiêu biểu nhất của người dân nơi đây. Đây là nghi thức nhằm đưa lại may mắn cho vợ chồng mới cưới, đồng thời còn là để bày tỏ sự tôn kính của con cái đối với cha mẹ và mong muốn được cha mẹ chúc phúc.

Khi tham dự nghi thức này, mặc đồ cưới màu đỏ, quỳ trước cha mẹ và dâng lên từng người một tách trà thơm ngon. Cha mẹ nhận trà, với ý nghĩa họ chấp nhận cuộc . Sau đó, họ sẽ chúc phúc cho hai vợ chồng và trao tặng quà cưới. Theo tập tục này, trà càng ngon, quà tặng càng nhiều thì việc khởi đầu cuộc sống vợ chồng càng may mắn.

Ngoài ra, để tỏ lòng tôn kính, cô dâu và chú rể sẽ dâng trà cho những thành viên trong gia đình lớn tuổi hơn mình.
Nghi thức dâng trà này có nguồn gốc từ trường thái Phong Thủy biểu tượng. Đây là một nét văn hóa đáng được trân trọng và lưu giữ. Một mặt nó vừa tăng cường vận may cho cuộc sống hôn nhân, mặt khác nó còn thể hiện được sự hiếu lễ, kính trọng của con cái đối với cha mẹ và anh chị em của mình.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 17714 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online