Chuyển vận may sang giai đoạn 8

van may giai doan 8 Chuyển vận may sang giai đoạn 8

Một trong những mối bận tâm của người thực hành phong thủy là có nên đổi hướng cửa chính khi chuyển từ giai đoạn 7 sang giai đoạn 8 hay không. Nếu nhà bạn có hướng cửa chính đối diện hướng hai ngôi số 7, bạn cần biết rằng, khi chuyển sang giai đoạn 8, số bảy không còn là số may mắn nữa, mà trở thành số rất xấu. Trong phong thủy phi tinh, số 7 tượng trưng cho bạo lực, và khi cửa chính ở hướng hai số 7, rất có thể bạn sẽ bị trộm cướp. Đây là một trong những vấn đề nghiên trọng nhất của phong thủy.

Tìm hiểu phi tinh đồ của giai đoạn 8, bạn sẽ thấy những khu vực rủi ro nhiều hơn may mắn. Thậm chí có những phi tinh đồ chỉ có một đến hai khu vực trong nhà là có thể đem lại may mắn.

Khi đổi hướng cửa chính, tấc cả những gì bạn cần phải làm là dịch chuyển hoặc nghiên hướng cửa một chút sao cho nếu trước khi đổi cửa trước đối diện hướng phụ thứ nhất, thì sau khi đổi cửa trước sẽ đối diện hướng phụ thứ hai, và ngược lại. Hãy cẩn thận khi sửa chữa nhà, không được khuấy động đến sao Thái Tuế, Tam Sát và Ngũ Hoàng. Điều quan trọng là bạn phải quyết định thời gian sửa chữa cho thích hợp với thời gian tốt trong năm. Bạn sẽ thấy hơi khó khi ấn định thời gian sửa chữa. Nếu bạn phân vân không biết chọn thời gian nào, thì giải pháp bắt đầu sửa chữa tại khu vực không bị ảnh hưởng bởi ba Phi tinh nói trên trong năm. Nên nhớ rằng khi bạn gặp vận rủi do tình trạng phong thủy không tốt, thì vận may về các mối quan hệ cũng bị ảnh hưởng.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 17883 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online