Biểu tượng song ngư cho hạnh phúc tràn đầy

song ngu Biểu tượng song ngư cho hạnh phúc tràn đầy

Trong phong thuỷ, là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân. Khi kết hợp thành cặp, biểu tượng không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, .

Vì thế đây là biểu tượng rất tốt để trưng bày trong nhà , đặc biệt là trong phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới. Biểu tượng là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang may mắn đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Bửu. Ở nhiều nước Phương Đông, thường được dùng làm mặt dây chuyền, hoặc cất trong ví để tránh tai nạn, lừa đảo và kẻ xấu. Người đeo sẽ tránh được bệnh dịch hoặc không bị biến thành nạn nhân của những ý đồ xấu. Ở Thái lan, được làm bằng vàng và đeo cho trẻ em để làm vật hộ mạng. thường được các nhà sư ban phúc và tăng cường với những mật chú viết trên vàng lá và bỏ trong bụng cá.

Người theo đạo phật thường có tập tục phóng sinh cá với mong muốn tạo nghiệp tốt. Trong các loài được phóng sinh, phóng sinh cá được cho là mang vận may lớn. Nếu không có dịp thực hiện điều này, bạn có thể ngừng ăn cá đã được làm sẵn để thực hiện thiện ý của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 18027 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online