Biểu tượng Song Hỷ mang đến hạnh phúc

bieu tuong song hy mang den hanh phuc Biểu tượng Song Hỷ mang đến hạnh phúc

tượng trưng cho được nhân đôi. Đây là biểu tượng hiểu quả và phổ biến nhất cho trong .

Biểu tượng Song Hỷ còn vượt trội hơn cả biểu tượng rồng phượng trên thiệp cưới và trang trí nhà cửa. Chữ Song Hỷ thường được chạm khắc trên giường cưới, ghế và đồ nội thất trong để bảo đảm vận may tiếp tục đến với hai vọe chồng. Ngày xưa, biểu tượng này còn được vẽ hoặc khắc trên quà cưới người lớn tặng cho hai vợ chồng mới cưới.

Chữ Song Hỷ viết bằng thư pháp trưng bày trong nhà tăng cường thêm hạnh phúc cho hôn nhân. Đối với những người có lá số tử vi không hợp nhau, Biểu tượng Song Hỷ cũng phát huy phần nào tác dụng trong việc giảm bớt sự xung khắc giữa họ. Chính vì vậy chữ Song Hỷ luôn được viết và trang trí nổi bật trong các ngôi nhà Hồng Kông thời xưa.

Ngoài ra, việc treo biểu tượng Song Hỷ trong phong ngủ, đặc biệt trên tường-ở hướng Nhân duyên tính theo quái số, sẽ tạo ra nhiều năng lượng chủ về hạnh phúc trong hôn nhân

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 17659 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Học Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy vào Phong Thuy Nha O để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Facebook

Phong Thủy Bến Thành
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online